Dịch vụ chăm sóc sau sinh, phục hồi sức khỏe toàn diện

Sau khi bé chào đời, cơ thể mẹ bắt đầu khôi phục lại những gì đã thay đổi trong suốt thai kỳ và sinh nở. Chăm sóc bé chiếm phần lớn thời gian và quan trọng, nhưng chăm sóc mẹ sau sinh cũng quan trọng không kém, bởi hậu sản được coi là giai đoạn mệt mỏi nhất của mẹ.

Dịch vụ chăm sóc sau sinh, phục hồi sức khỏe toàn diện

Thấu hiểu những khó khăn này, Happy Life mang đến cho các mẹ liệu trình chăm sau sinh với phương pháp chuẩn Y khoa, giúp các mẹ phục hồi sức khỏe cũng như lấy lại vóc dáng nhanh chóng bao gồm các bước sau:

  • Chăm sóc vùng bụng: Sử dụng phương pháp độc quyền của Happy Life, giúp định hình khuôn bụng, giúp vùng bụng được săn gọn tối đa và nhanh chóng.
  • Chăm sóc vùng ngực: Massage ngực và ngăn ngừa tắc tia sữa. Kết hợp phương pháp dân gian và hữu hiệu là đắp men rượu giúp gọi sữa về nhiều hơn.
  • Chăm sóc da: Massage mặt kết hợp sản phẩm ogranic 100% chuyên dành cho mẹ sau sinh, giúp phục hồi da nhạy cãm sau sinh.
  • Massage body: giúp các mẹ loại bỏ sự ê ẩm và đau nhức, thanh lọc cơ thể sau sinh với bài massage chuẩn Y khoa
  • Thanh tẩy toàn thân: Happy Life sử dụng mặt nạ tự nhiên – an toàn – lành tính, thanh tẩy nhẹ tế bào già cỗi trên bề mặt da toàn thân, giúp làn da sạch mịn màng, thông thoáng và sáng trắng.
Theo dõi chúng tôi