Dịch vụ massage bầu trọn giấc ngủ sâu

Mẹ bầu luôn lo lắng về tình trạng mất ngủ và đau nhức do hormone thai kỳ. Ngoài tác động đến sức khỏe, tinh thần và ngoại hình của mẹ, việc bệnh mất ngủ kéo dài còn ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của thai nhi trong bụng.

Đồng hành cùng mẹ trọn thai kỳ, Happy Life mang đến liệu trình Massage Bầu giúp mẹ có giấc ngủ ngon sâu qua các bước chăm sóc chuẩn Y khoa:

Massage body kết hợp đá nóng

Massage đá nóng tác động chính xác vào những nhóm cơ mỏi, đem đến hiệu quả giảm đau nhức lưng, cổ, vai, gáy và tê bì tay chân.. Nhờ đó, cơ thể mẹ được thả lỏng và dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Massage còn thúc đẩy lưu thông máu, giúp việc trao đổi chất giữa mẹ và thai nhi diễn ra thuận lợi, đồng thời tăng cường cung cấp oxy cho thai nhi phát triển.

Massage mắt và đầu

Ngâm chân thảo mộc tại Happy Life giúp kích thích tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình lưu thông chất dinh dưỡng và oxy đến các tế bào trong cơ thể, đồng thời đào thải các chất độc hại thông qua bề mặt da. Kết hợp chườm túi thảo dược và trượt đá nóng, mẹ giữ tinh thần, cơ thể thoải mái và ngủ ngon hơn.

Dịch vụ massage bầu trọn giấc ngủ sâu

Liệu pháp massage Bầu là một trong những cách hiệu quả giúp mẹ bầu phục hồi năng lượng và ngủ ngon giấc và bé yêu cũng khoẻ mạnh hơn. Mẹ nhanh tay book lịch để tận hưởng cảm giác thư thái tuyệt vời tại Happy Life thôi nào!

Theo dõi chúng tôi